Bạn đang tìm kiếm một trạm sạc ô tô điện TPHCM? Bài viết này sẽ cung cấp các địa điểm trạm sạc ô tô điện cho bạn và đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ sạc ô tô điện:

1. Các trạm sạc ô tô điện TPHCM

Những trạm sạc ô tô điện tại TP.HCM đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của người dùng xe điện khi nhu cầu sạc pin ngày càng tăng cao. Dưới đây là ba địa điểm trạm sạc ô tô điện tại khu vực TPHCM:

1.1 Vũ Lương Station

Vũ Lương Station là trạm sạc điện khu vực quận 8 do đơn vị Solar Z tài trợ lắp đặt, bạn có thể ghé vào sạc nếu gần khu vực

Địa chỉ: 1012 Tạ Quang Bửu, phường 9, quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Trạm sạc ô tô điện quận 8
Trạm sạc ô tô điện tại quận 8

1.2 HCMUTE Station

HCMUTE Station là trạm sạc ô tô điện thuộc khu vực Thủ Đức, trạm sạc được lắp đặt ngay bên trong trường đại học Sư Phạm Kĩ Thuật TPHCM. Nếu bạn đang tìm kiếm trạm sạc ô tô điện TPHCM khu vực Thủ Đức thì đây sẽ làm lựa chọn phù hợp cho bạn.

Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Trạm sạc ô tô điện TPHCM
Trạm sạc ô tô điện tại trường đại học SPKT

1.3 Solar Z Center

Solar Z Center là trụ sở chính của công ty cổ phần đầu tư năng lượng Solar Z, cũng là nơi phân phối trạm sac trên khắp khu vực TPHCM, vì vậy đây chắc chắn là địa điểm có trạm sạc ô tô điện TPHCM uy tín nhất.

Địa chỉ: 585/18/15 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

trạm sạc ô tô điện Solar Z
Trạm sạc Solar Z

Với sự tiện ích và sự phát triển không ngừng của công nghệ sạc ô tô điện, việc tìm kiếm trạm sạc gần bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Lắp đặt trạm sạc xe điện Weidmuller

Đơn vị sạc ô tô điện TPHCM

Solar Z là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ sạc ô tô điện tại TPHCM. Với vị thế là nhà phân phối độc quyền bộ sạc ô tô điện hàng đầu Weidmuller của Đức, Solar Z đảm bảo cung cấp các giải pháp sạc tiện ích và đáng tin cậy cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của Solar Z cam kết mang đến trải nghiệm sạc an toàn và hiệu quả nhất.

Địa chỉ công ty: 585/8/15 Quốc lộ 13, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Đơn vị sạc ô tô điện TPHCM
Đơn vị sạc ô tô điện TPHCM

Ứng dụng tìm trạm sạc TPHCM

Để hỗ trợ người dùng xe điện tìm kiếm và tiếp cận các trạm sạc ô tô điện một cách dễ dàng, ứng dụng Rabbit EVC ra đời bởi dàn kĩ thuật viên Solar Z. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trạm sạc gần bạn nhất và tiến hành thanh toán trực tiếp trên điện thoại khi sạc. Ứng dụng Rabbit EVC đem đến sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người dùng xe điện trong việc tìm kiếm và sử dụng trạm sạc tại TP.HCM.

Xem thêm về ứng dụng định vị trạm sạc TPHCM TẠI ĐÂY

Ứng dụng tìm trạm sạc gần đây
Ứng dụng Rabbit EVC

Link tải ứng dụng Rabbit EVC:
IOS: https://apps.apple.com/app/id6449299849

CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.solarz.rabbitevc

Tóm lại, với mạng lưới trạm sạc ô tô điện ngày càng phát triển và sự hỗ trợ của các đơn vị uy tín như Solar Z cùng ứng dụng Rabbit EVC, việc sạc pin xe điện tại TPHCM trở nên dễ dàng và tiện lợi, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành xe điện trong thành phố sôi động này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button