Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm đến các trạm sạc xe điện thông qua ứng dụng định vị Rabbit EVC và trải nghiệm sự tiện lợi của những trạm sạc Solar Z.

Tìm kiếm địa điểm trạm sạc xe điện gần bạn với ứng dụng Rabbit EVC

Những người sở hữu xe điện luôn có một nỗi lo khi tìm địa điểm trạm sạc xe điền gần với khu vực của mình. May mắn thay, giờ đây việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ ứng dụng Rabbit EVC. Ứng dụng này sử dụng công nghệ định vị tiên tiến để giúp bạn xác định chính xác vị trí trạm sạc xe điện gần nhất.

Ứng dụng Rabbit EVC
Địa điểm trạm sạc xe điện
Trạm sạc xe điện Solar Z

Chỉ cần mở ứng dụng và chọn “Tìm trạm sạc gần đây,” danh sách các trạm sạc đáng tin cậy trong khu vực xung quanh sẽ được hiển thị. Hơn nữa, ứng dụng cung cấp thông tin chi tiết về từng trạm sạc, bao gồm loại kết nối, giá cả và nhận xét từ những người dùng khác.

Link tải ứng dụng Rabbit EVC:

IOS: https://apps.apple.com/app/id6449299849

CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.solarz.rabbitevc

Sạc dễ dàng với trạm sạc xe điện Solar Z

Đi kèm với sự phát triển của công nghệ hiện đại, Solar Z đã tích hợp trạm sạc xe điện với ứng dụng Rabbit EVC cho việc thanh toán điện tử và theo dõi lượng pin sạc. Với ứng dụng Rabbit EVC, người dùng có thể thanh toán trực tuyến thông qua quét mã QR Code trên điện thoại, hiện các trạm sạc Solar Z chấp nhận tất cả phương thức thanh toán điện tử tại Việt Nam như Momo, Zalo Pay, Smart Banking,…v.v

Sạc xe điện dễ dàng với Rabbit EVC và trạm sạc Solar Z

Thêm vào đó, người dùng còn có thể biết được địa điểm trạm sạc xe điện, số trạm sạc đang khả dụng tại trạm, nhận xét của những người dùng khác về trạm sạc

>>> Xem thêm về ứng dụng Rabbit EVC: TẠI ĐÂY

Tổng quan về đơn vị Solar Z

Công ty cổ phần đầu tư năng lượng Solar Z là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp năng lượng xanh và sạch, bao gồm các dịch vụ thi công và lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng, hộ gia đình,… trên toàn quốc.

Công ty cổ phần đầu tư năng lượng Solar Z

Hiện nay Solar Z cũng đang đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trạm sạc xe điện và bộ sạc xe điện trên toàn quốc. Solar Z tự hào là nhà phân phối chính thức bộ sạc xe điện Weidmuller, thương hiệu cung cấp bộ sạc xe điện hàng đầu tại Đức.

Đến với Solar Z, bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo nhất bởi dàn kĩ sư chuyên nghiệp trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Liên hệ Solar Z: 

Hotline : +84 987 876 770

Website: https://solarz.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/solarzVN/

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button