Jinko Solar là một trong những công ty hàng đầu về năng lượng mặt trời tại Trung Quốc, với quy mô và những cải tiến trong ngành thì các sản phẩm sản xuất ra đều đạt chuẩn chất lượng và đem lại một mức hiệu năng hoàn hảo cho hệ thống. Có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc, công ty khởi nghiệp với tư cách là nhà sản xuất wafer tại 2006 và ra mắt công chúng trên thị trường chứng khoán New York năm 2010.

Tấm pin năng lượng mặt trời Tiger Pro 520W JKM520M-7TL4-V thuộc dòng sản phẩm cao cấp của JinkoSolar nên được sở hữu rất nhiều các tính năng và công nghệ vượt trội giúp sản phẩm đạt được những mức hiệu năng đáng tự hào. Ngoài ra, về mặt thiết kế, sản phẩm cũng chú trọng các công đoạn gia công, đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn trước khi đưa ra thị trường đạt được độ bền và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Tấm pin 520W công suất lớn này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các hệ thống điện mặt trời hiện nay, dùng để lắp đặt các dự án khu dân cư, nhà ở, doanh nghiệp, dự án lớn hay thậm chí là trang trại năng lượng mặt trời.

Với công nghệ Half-cut-cell, Tiling Ribbon (TR), các tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 520W có thể giảm điện áp, trở nên mát hơn khi hoạt động, qua đó tăng hiệu quả chuyển đổi quang năng. Bên cạnh đó, những yếu tố này còn giúp tấm pin có tuổi thọ cao hơn so với thông thường.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TẤM PIN JINKO 520W | JKM520-7TL4-V

ĐẶC ĐIỂM THIẾT KẾ NỔI BẬT CỦA TẤM PIN JINKO 520W

Jinko Solar Tiger Pro TR 520W công nghệ Mono lý tưởng cho việc lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, đặc biệt là lựa chọn hàng đầu cho các dự án lớn, các nhà đầu tư.
Pin ứng dụng công nghệ MBB mới thay vì 5BB cũ giúp cải thiện hiệu quả của các mô-đun, mang lại tính thẩm mỹ tốt hơn, nó còn tránh rủi ro về tình trạng nứt pin, Công nghệ TR kết hợp với half-cell nhằm mục đích giảm khoảng cách giữa các cell, tăng hiệu suất mô-đun
Đáp ứng hiệu quả tuyệt vời kể cả trong điều kiện bức xạ mặt trời thấp, thiết kế của kính và bề mặt của pin đảm bảo phản ứng quang điện tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp.
Hiệu quả cao: Hiệu suất chuyển đổi mô-đun cao (lên đến 21.03%%) nhờ kết hợp công nghệ mới tiên tiến.
Chịu được tải gió (2400 Pascal) và tải tuyết (5400 Pascal).
Sự suy giảm hiệu suất tuyến qua từng năm thấp: giảm 2% ở năm đầu, các năm tiếp theo hiệu suất suy giảm 0.55%.
Bảo hành lên đến 12 năm, 25 năm bảo hành khấu hao hiệu suất đảm bảo luôn đạt trên 80%.