Thương hiệu biến tần Solax Power

Thương hiệu biến tần Solax Power

22/09/2020

GIỚI THIỆU VỀ SOLAX POWER.

Kể từ khi thành lập vào năm 2010 Solax Power đã phát triển qua từng năm để trở thành một công ty quốc tế được công nhận trên toàn thế giới, có văn phòng tại Anh, Hà Lan, Úc và Mỹ. Solax Power đang cố gắng tiếp tục đi đầu trong cuộc cách mạng điện mặt trời với cam kết rất lớn trong việc nghiên cứu và phát triển để đảm bảo các sản phẩm của mình vẩn là giải pháp dẫn đầu thị trường .

Solax Power đã hình dung ra một tương lai sạch sẽ, bền vững được cung cấp năng lượng tái tạo. Bằng cách vượt qua ranh giới với những gì có thể có trong công nghệ biến tần năng lượng mặt trời, Solax Power đã có thể sản xuất một số biến tần năng lượng mặt trời hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, cho phép khách hàng của chúng tôi khai thác nhiều hơn nữa nguồn năng lượng sạch, miễn phí có sẵn cho chúng tôi từ năng lượng mặt trời

Solax là nhà sản xuất biến tần năng lượng mặt trời của Trung Quốc. Họ sản xuất biến tần với giá cả cạnh tranh và thời gian bảo hành là 5 năm. Họ tuyên bố rằng biến tần của họ có thể có thời gian sử dụng trung bình trước khi hỏng là 100.000 giờ tương đương với 11 năm trước khi hỏng.

Ngoài sản xuất biến tần on-grid ( inverter hòa lưới ) Solax còn sản xuất 1 loại biến tần nữa đó là biến tần Hybrid

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty được thúc đẩy bởi cam kết của mình với R&D và Solax Power là công ty liên kết với Đại học Chiết Giang Trung Quốc, một trong những trường Đại Học nghiên cứu hàng đầu ở Trung Quốc và là nơi có phòng thí nghiệm vật liệu silicon quốc gia duy nhất tại “ Thung lũng silicon “ Trung Quốc

Vào đầu năm 2021, SolaX Power đã nhận được Chứng nhận Phòng thí nghiệm của TÜV Rheinland, nơi công nhận SolaX Power đã đạt được tiêu chuẩn cấp cao hơn về nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm và kiểm soát chất lượng.

Phó Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Điện tử Điện tử Toàn cầu của TÜV Rheinland, đồng thời là Tổng Giám đốc Dịch vụ Sản phẩm Thương mại & Năng lượng Mặt trời tại TUV Rheinland Trung Quốc, ông Li Weichun, và Chủ tịch SolaX Power, ông Li Xinfu đã thay mặt hai bên tham dự buổi lễ cấp chứng chỉ.

Chứng chỉ Phòng thí nghiệm Nhân chứng được chấp thuận bởi cơ quan kiểm tra và chứng nhận của bên thứ ba. Các sản phẩm được sản xuất sau đó được kiểm tra dưới sự giám sát của cơ quan kiểm nghiệm và chứng nhận bên thứ ba phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Với chứng nhận đủ tiêu chuẩn phòng thí nghiệm này, hiệu quả của thử nghiệm chứng nhận có thể được cải thiện đáng kể, tiến độ phát triển sản phẩm có thể được đẩy nhanh, và khả năng R&D và thử nghiệm có thể được nâng cao, do đó đẩy nhanh tốc độ phát triển và tung sản phẩm mới của công ty ra thị trường.

“SolaX Power vô cùng vinh dự được hợp tác với TÜV Rheinland và được trao giải thưởng là một phòng thí nghiệm nhân chứng đủ tiêu chuẩn. Đây là một cột mốc quan trọng trong quá trình tiêu chuẩn hóa và quốc tế hóa phòng thí nghiệm của chúng tôi, đồng thời công nhận khả năng R & D và thử nghiệm của chúng tôi. Trong tương lai, SolaX Power sẽ quan tâm hơn đến việc kiểm soát chất lượng và tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và đổi mới công nghệ ”. Chủ tịch của SolaX Power, ông Li Xinfu cho biết.

SỰ HIỆN DIỆN TRÊN TOÀN CẦU

Các sản phẩm của SolaX được thiết kế, thử nghiệm và sản xuất theo tiêu chuẩn toàn cầu cao nhất. Tự hào được hổ trợ bởi 16 đại diện bán  hàng quốc tế với dịch vụ trực tuyến 24/7 sản phẩm của Solax được xuất khẩu sang 66 quốc gia bao gồm cả Việt Nam thông qua 200 kênh phân phối

CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG

Biến tần SolaX đã được kiểm tra chặt chẽ bởi các phòng thí nghiệm chứng nhận hàng đầu trên toàn cầu tự tin và đảm bảo hiệu quả. Các sản phẩm của SolaX có chứng chỉ quốc tế  như TÜV, CE, SAA, UL, MCS, ROHS, VDE, SAA, EN50438, G83, G59, C10 / 11.

Đa số linh kiện chính dùng để sản xuất inverter Solax là từ Đức, Nhật Bản và Mỹ. Với thời gian lão hóa hơn 24 giờ, bộ biến tần của SolaX tuân thủ các yêu cầu chuẩn VDE-AR-N 4105 mới nhất. Đó là thời gian hoạt động không có lỗi MTBF là hơn 100.000 giờ và Tổng méo hài hòa (THD) nhỏ hơn 1% là hiệu suất tốt nhất so với các sản phẩm tương tự. Xem video giới thiệu về chất lượng Inverter Solax trong link bên dưới:

SOLAR Z PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC INVERTER SOLAX TẠI VIỆT NAM

SOLAXPOWERCERTIFICATE

Dòng sản phẩm biến tần 1 pha 

SOLAX-SINGLE-PHASE-X1-BOOST 5Kw

SOLAX-SINGLE-PHASE-X1-SMART-8KW

Dòng sản phẩm biến tần hybrid

SOLAX-SINGLE-PHASE-HYBRID-3KW

SOLAX-SINGLE-PHASE-HYBRID-5KW

SolarZ là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các công trình năng lượng mặt trời với giá thành cạnh tranh.Cung cấp các giải pháp về năng lượng mặt trời như các bộ Inverter hòa lưới, Inverter hybrid,các tấm pin năng lượng mặt trời,máy nước nóng năng lượng mặt trời solahart phụ kiện solar

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG SOLAR Z

  • Địa chỉ: Số 11 Đường 36, phường An Phú, quận 2, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • MST: 0315851438
  • Hostline: 0286 6800 198 - 0767 817 178
  • Email: infor@solarz.vn
  • Website: http://solarz.vn/

Hotline: 0767 817 178