Jinko Solar Sự lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời số 1

Jinko Solar Sự lựa chọn tấm pin năng lượng mặt trời số 1

03/02/2021

VỀ CÔNG TY JINKOSOLAR HOLDINGS

JinkoSolar (NYSE: JSK) là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và bán các giải pháp cũng như dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng tiện ích, thương mại và các hộ gia đình ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, và các quốc gia, khu vực khác trên toàn thế giới.

JinkoSolar đã xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm quang điện tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 11.5GW cho mono wafer, 10.6 GW cho tế bào quang điện, và 16 GW cho tấm pin năng lượng mặt trời, từ ngày 31/12/2019.

JinkoSolar có hơn 15,000 nhân viên tại 7 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 14 công ty con ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Braxil, Chile và Úc, và các đội ngũ bán hàng tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Bulgaria, Hy Lạp, Ukraine, Jordan, Ả Rập Saudo, Tunisia, Morocco, Kenya, Nam Phi, Costa Rica, Colombia, Panama, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ba Lan và Argentina.

Jinko Solar là thành viên của “Silicon Module Super League (SMSL)” – nhóm 7 nhà sản xuất PV module lớn nhất trong ngành năng lượng điện mặt trời hiện nay. Bốn thành viên ban đầu của nhóm là Canadian Solar, Hanwha Q CELLS, JA SolarTrina Solar.

jinkosolar

TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG VÀ ỔN ĐỊNH

JinkoSolar luôn khác biệt vì khả năng phát triển và mở rộng đã được chứng minh bằng thành tích hoạt động cũng như mô hình kinh doanh vốn hiệu quả. Kết quả tài chính và kinh doanh năm 2019 của Công ty là một trong những kết quả tốt nhất trong lịch sử, với doanh số tấm pin năng lượng mặt trời cao kỷ lục là 14.3GW, giúp Jinko đứng đầu về doanh số trong năm thứ 4 liên tiếp, điều này không chỉ mang lại sự ổn định về doanh thu mà còn về tăng trưởng doanh thu. Mỗi mảng kinh doanh của Công ty đều đạt được hiệu suất mạnh mẽ, góp phần hình thành nên Jinkosolar trong mười năm qua để gặt hái được thị phần, doanh số, khách hàng và doanh thu cao hơn qua mỗi năm từ hoạt động kinh doanh tương đối ổn định. Những yếu tố này giúp cho JinsoSolar trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành năng lượng mặt trời trong nhiều năm qua. 

JinkoSolar đã được công nhận là Nhà sản xuất tấm pin mặt trời BloombergNEF Tier 1 trong 8 năm liên tiếp, đây là một trong những thành tích được duy trì lâu nhất đối với bất kỳ nhà sản xuất nào.

THÀNH TÍCH HOẠT ĐỘNG VỮNG CHẮC

JinkoSolar có cơ sở khách hàng lớn nhất, thị trường đa dạng và thành tích hoạt động vững chắc. Đến nay, Công ty đã chuyển giao 52GW tấm pin mặt trời cho hơn 2100 khách hàng tại 100 quốc gia trong 8 năm qua. Bên cạnh đó, JinkoSolar tận hưởng hiệu ứng mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ bằng cách cung cấp các dịch vụ địa phương tích hợp với độ bao phủ lớn nhất từ các nhà phát triển, nhà phân phối, đại lý và người dùng.

12 LẦN ĐẠT KỶ LỤC THẾ GIỚI

Mặc dù các thách thức để tiếp tục đạt được Định luật Moore ngày càng phức tạp và khó khăn, đòi hỏi phải có sự tăng cường sản lượng 100W mỗi 6 tháng, JinkoSolar đã đầu tư các nguồn lực cần thiết vào R&D để đạt được các thành tựu công nghệ dẫn đầu thị trường trước nhất, mang lại cho khách hàng các lợi thế cần thiết để xây dựng dự án thành công.

HIỆU SUẤT CỦA TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI JINKO

 • Trung bình, các tấm pin Jinko cung cấp hiệu suất chuyển đổi khoảng 19-21%.
 • Đối với dòng Cheetah của họ, bạn có thể mong đợi hiệu suất là 20,38%.
 • Với dòng Tiger, bạn có thể mong đợi hiệu suất chuyển đổi là 21,16%. Với Series Tiger Pro, hiệu suất còn được cải tiến và cao hơn thế 21.41%.
 • Cuối cùng, đối với dòng Swan, bạn có thể mong đợi hiệu suất khoảng 19,78%.
 • Xét trong nghành thì mức hiệu suất này được xem là khá tốt. Hơn hết Jinko còn phá vỡ kỷ lục thế giới với các tế bào N-Type đạt hiệu suất chuyển đổi 24,79%.

CÁC GIẢI THƯỞNG MÀ JINKO SOLAR GIÀNH ĐƯỢC.

 • •    SVTC Solar Scorecard

Quay trở lại năm 2015, họ ghi được số điểm rất thấp là 53/100. Tuy nhiên, đến năm 2018-2019, họ đạt điểm hoàn hảo 100/100 và xếp thứ nhất. Đây là bằng chứng về sự cam kết và phát triển của Jinko.

 • •    PVEL/DNV GL Top Performer

Thử nghiệm PVEL / DNV GL thực sự nổi tiếng trong ngành năng lượng mặt trời. Đã có một số doanh nghiệp lớn như REC và QCell thực hiện các bài kiểm tra này và vượt qua chúng, cũng có nhiều thương hiệu khác đã thất bại. Mục đích là tìm hiểu độ tin cậy và hiệu suất trên bảng điều khiển.
Jinko đã giành được giải thưởng này 6 năm liên tiếp.

 • •    Giải thưởng tất cả các vấn đề chất lượng của TÜV Rheinland

Người ta nói rằng đây là một trong những giải thưởng khó giành được nhất trong ngành. Nó siêu cạnh tranh và được tôn trọng nếu thắng.

 • •    Giải thưởng Intersolar năm 2019

Giải thưởng này được trao cho các công ty có đóng góp đáng kinh ngạc cho sự phát triển của ngành năng lượng tái tạo và năng lượng mặt trời.
Công bằng mà nói, với tư cách là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới, Jinko xứng đáng nhận được giải thưởng này hơn bất kỳ ai khác. Giải thưởng cũng vinh danh những cải tiến mới về công nghệ và đột phá như những cải tiến được tạo ra từ dòng Swan

 • •    Top Brand PV Europe Seal 2019 & 2020

Giải thưởng này được tạo ra bởi ý kiến và bình chọn từ những người lắp đặt điện mặt trời ở Châu Âu và Úc. Các đơn vị lắp đặt từ một số thị trường hàng đầu ở Đức và Tây Ban Nha thừa nhận tấm pin mặt trời Jinko là sản phẩm chất lượng đặc biệt cao.
Đây có lẽ là lý do tại sao hầu hết các nhà lắp đặt sẽ giới thiệu cho bạn hãng Jinko. Jinko cũng đã giành được giải thưởng này 2 năm liên tiếp.

TẠI SAO JINKO SOLAR LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG

Nhiều người muốn sử dụng pin năng lượng mặt trời tốt giá rẻ. Nhưng còn lo lắng về hiệu quả cũng như chưa biết chọn cho mình thương hiệu pin nào tốt. Do đó, các sản phẩm của JinkoSolar chính là một lựa chọn tuyệt vời. Cụ thể bởi chúng vượt trội hơn các nhà sản xuất khác ở điểm:

+ Ở nhiệt độ cao và môi trường có độ ẩm nhất định. Pin năng lượng mặt trời của thương hiệu này vẫn có thể hoạt động tốt. Và so với các dòng pin cùng loại thông thường thì đây chính là một ưu điểm tốt.

+ Thậm chí, trong điều kiện tự nhiên có khắc nghiệt thì pin của nhãn hiệu này cũng cung cấp đủ nguồn năng lượng cho gia đình bạn.

+ Thông thường, nếu tính trong một ngày thì loại pin này sẽ tạo ra lượng điện nhiều hơn vào buổi sáng và ngay cả cuối ngày. Đồng thời, trong những ngày nhiều mây chúng cũng có thể hoạt động rất hiệu quả.

+ Các sản phẩm pin của thương hiệu này thường có tuổi thọ rất cao. Nếu như sử dụng cẩn thận cũng có thể lên đến 30 năm, thậm chí hơn nữa. Một phần cũng do sản phẩm này có độ dày hơn các dòng sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác là 5%, độ bền cơ học cao, chất lượng đảm bảo.

SOLAR Z ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI JINKO SOLAR TẠI VIỆT NAM

certificate solarz jinkosolar

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG SOLAR Z

 • Địa chỉ: Số 11 Đường 36, phường An Phú, quận 2, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • MST: 0315851438
 • Hostline: 0286 6800 198 - 0767 817 178
 • Email: infor@solarz.vn
 • Website: http://solarz.vn/

 

Hotline: 0767 817 178