Inverter Solax vinh dự giành được giải Red Dot Award 2021 cho dòng sản phẩm X-ESS G4

Inverter Solax vinh dự giành được giải Red Dot Award 2021 cho dòng sản phẩm X-ESS G4

02/04/2021

GIẢI THƯỞNG RED DOT DESIGN LÀ GÌ:

Red Dot Design Award là giải thưởng thiết kế quốc tế do Red Dot GmbH & Co. trao tặng. Cuộc thi được tổ chức hàng năm nhằm đánh giá và công nhận những sản phẩm xuất sắc nhất trong năm trên toàn thế giới. Kể từ năm 1955, các nhà thiết kế và nhà sản xuất có thể đăng ký giải thưởng, với những người chiến thắng sẽ tham gia vào một buổi lễ hàng năm.

Solax Power đã nhận được giải thưởng thiết kế sản phẩm Red Dot 2021 cho hệ thống lưu trữ năng lượng X-ESS G4. Sản phẩm được công nhận, thiết kế sáng tạo và công nghệ đột phá cho tương lai.

HỆ THỐNG X-ESS G4 LÀ GÌ:

Hệ thống lưu trữ năng lượng X-ESS G4 không chỉ là một giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời. Nó còn là 1 sản phẩm thông minh và nghệ thuật được đặt trong nhà bạn. Với thiết kế được tối giản hóa, toàn bộ hệ thống có thể dể dàng lắp đặt theo kích thước khác nhau của ngôi nhà, đồng thời phù hợp với tông màu của ngôi nhà.

Hệ thống có công suất 1 pha từ 3Kw – 7,5kw và công suất 3 pha từ 5kw – 15kw, X-ESS G4 có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu năng lượng của các hộ gia đình khác nhau. Hệ thống được tích hợp tiêu chuẩn chống nước IP65 do đó nó có thể được lắp đặt được ở ngoài trời.

Về cấu trúc hệ thống gồm 3 phần: Một Inverter hybrid G4, Một X MateBox và có thể lắp được tối đa 4 phần của pin Triple power. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, nhờ đó nó có thể rút ngắn tối đa thời gian cài đặt hệ thống.

X-ESS G4 là hệ thống lưu trữ năng lượng hiệu quả cao, nó có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người dùng. Hệ thống có đầu ra AC lên tới 110% và đầu vào DC được hổ trợ lên tới 150%, do đó chúng ta có thể lắp đặt vượt công suất lên 1.5. Hệ thống lấy năng lượng từ tấm pin năng lượng mặt trời và chuyển đổi nguồn điện để lưu trữ vào trong Pin Lithium sử dụng vào ban đêm hoặc tải ưu tiên. Chúng ta có thể cài đặt thời gian sạc và xả pin theo sở thích, nhờ đó chủ nhà có thể đạt được hiệu quả cao và chuyển tải cao nhất với mức năng lượng lưu trữ trong pin. Ngoài ra hệ thống còn được hổ trợ đầu ra không cân bằng 3 phase và giải pháp Zero-export để có thể tối đa hóa mức điện năng tiêu thụ.

Hệ thống có thể cung cấp năng lượng ổn định trong những trường hợp khẩn cấp. Với tính năng xạc và xả nhanh của pin, chủ nhà có thể xạc đầy pin trong vòng 1 giờ để xử dụng và DPDT được tích hợp trong Mate Box cho phép tự chuyển đổi nguồn điện giữa nguồn điện lưới và nguồn dự phòng, ngay cả khi tải đã đầy. Pin có dải nhiệt độ làm việc rất rộng, nó có thể hoạt động trong thời tiết lạnh với nhiệ độ môi trường dao động từ -35C đến 60C.

Ngoài tất cả các tính năng kể trên. Hệ thống X ESS G4 là một hệ thống quản lý năng lượng thông minh. Hệ thống là một trung tâm kiểm soát: tất cả các thiết bị điện trong nhà có thể được kết nối với nó thông qua cổng nhà, cho phép điều khiển thông minh khi xạc/xả và tất cả các thiết bị. Bạn cũng có thể kết nối với bộ xạc EV, máy bơm hoặc máy phát điện. X ESS G4 thực sự là một hệ thống lưu trữ năng lượng all in one cho tương lai.

SOLAR Z PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SOLAX TẠI VIỆT NAM

SOLAX-DISTRIBUTOR

SolarZ là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt các công trình năng lượng mặt trời với giá thành cạnh tranh. Cung cấp các giải pháp về năng lượng mặt trời như các bộ Inverter hòa lưới, Inverter hybrid, tấm pin năng lượng mặt trời Jinkomáy nước nóng năng lượng mặt trời solahart phụ kiện solar

 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG SOLAR Z

  • Địa chỉ: Số 11 Đường 36, phường An Phú, quận 2, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • MST: 0315851438
  • Hostline: 0286 6800 198 - 0767 817 178
  • Email: infor@solarz.vn
  • Website: http://solarz.vn/

Hotline: 0767 817 178