Câu chuyện của chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

11/08/2019

Giới thiệu CÔNG TY CP ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG SOLAR Z

Trái  đất đang nóng lên là chủ đề được nhắc đến trong nhiều năm qua. Sự nóng lên của Trái Đất củng kéo theo sự biến đổi khí hậu ở toàn cầu. Điều quan trọng là nhân vật chính bị ảnh hưởng đó là con người chúng ta. Việc sử dụng nguồn năng lượng từ nhiên liệu hóa thạch : than đá, khí đốt... đã làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến môi trường. Việc tìm ra và sử dụng nguồn năng tự nhiên, nguồn năng lượng xanh, nguồn năng lượng sạch là điều cần thiết để bảo vệ chúng ta và thảm thiểu ô nhiễm môi trường. Trong những nguồn năng lượng tự nhiên chúng ta có thể tận dụng đó là nguồn năng lượng điện mặt trời.

Nắm bắt được sự cần thiết đó, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẨU TƯ NĂNG LƯỢNG SOLAR Z (SOLAR Z POWER INVESTMENT JSC.CO ) đã cho ra dịch vụ thi công , lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình, chung cư, nhà nghỉ, khách sạn, hộ kinh doanh, nhà xưởng, … trên toàn quốc đặc biệt là khu vực miền Trung, miền Nam

SOLAR Z JSC.Co tự hào là một trong những nhà thầu tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời với các công trình nhỏ từ vài KWP đến 1MWP , là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tấm pin mặt trời và giải pháp năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ kĩ sư với kinh nghiệm làm việc lâu năm tư vấn một cách chu đáo nhất, từ việc lựa chọn sản phẩm, lên bản vẽ thiết kế , lựa chọn hướng nắng phù hợp với ngôi nhà của bạn, vừa mang lại hiệu quả cao vừa mang tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất

Hỗ trợ trực tuyến và tư vấn báo giá 24/7

Hotline : +84 987 876 770 ( gặp Mr Thương )

hoặc       +84 926 985 623 ( gặp Ms Tuyền )

Zalo :      +84 372 576 124 ( Ms Tuyền )