Solar Z Jsc tự hào là nhà cung cấp Pin JinkoSolar – thuộc TOP 5 thương hiệu Pin năng lượng mặt trời tốt nhất thế giới và SolaX Power

Sơ lược về Công ty JinkoSolar Holdings:

JinkoSolar (NYSE: JSK) là một trong những nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới. JinkoSolar phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và bán các giải pháp cũng như dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng tiện ích, thương mại và các hộ gia đình ở Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, và các quốc gia, khu vực khác trên toàn thế giới. JinkoSolar đã xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm quang điện tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 11.5GW cho mono wafer, 10.6 GW cho tế bào quang điện, và 16 GW cho tấm pin năng lượng mặt trời, từ ngày 31/12/2019.

JinkoSolar có hơn 15,000 nhân viên tại 7 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 14 công ty con ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Braxil, Chile và Úc, và các đội ngũ bán hàng tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Bulgaria, Hy Lạp, Ukraine, Jordan, Ả Rập Saudo, Tunisia, Morocco, Kenya, Nam Phi, Costa Rica, Colombia, Panama, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ba Lan và Argentina.

Sơ lược về công ty SolaX:

SolaX Power là một nhà sản xuất biến tần tương đối mới, phần lớn không được biết đến trong ngành cho đến khi họ tung ra bộ hòa lưới X-hybrid pin tiết kiệm. Tầm nhìn của SolaX là trở thành công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển, sản xuất và phân phối bộ biến tần năng lượng mặt trời và pin để lưu trữ năng lượng. Phạm vi sản phẩm kết hợp cải tiến năng lượng mặt trời mới nhất nhờ tập trung liên tục vào nghiên cứu và phát triển và cam kết không ngừng đẩy lùi ranh giới của những điều khả thi – một hành trình dẫn đến việc ra mắt hệ thống lưu trữ hòa lưới và pin dự phòng đột phá.

SolaX là một công ty con của Tập đoàn to lớn hơn – Suntellite của Trung Quốc chuyên sản xuất cell pin mặt trời, tấm pin và bộ hòa lưới, nhấn mạnh vào nghiên cứu và phát triển. Đây có thể là lý do tại sao họ có thể sản xuất bộ hòa lưới chất lượng cao với các tính năng tiên tiến so với nhiều nhà sản xuất Trung Quốc khác. Solax Power hiện diện mạnh mẽ trên toàn cầu với một văn phòng hỗ trợ của Úc đặt tại Melbourne. Bộ hòa lưới mặt trời X1 hiện tại không có kiểu dáng đẹp mắt của các đối thủ châu Âu nhưng với mức giá chỉ bằng một nửa, bạn không mong đợi chúng sẽ cạnh tranh ở cấp độ này, tất cả được gói gọn trong khẩu hiệu ‘đơn giản, đáng tin, hiệu quả’.