SOLAR Z

POWER INVESTMENT

JOINT STOCK COMPANY

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG SOLAR Z

Được thành lập vào 19/08/2019, SOLAR Z JSC.Co tự hào là một trong những nhà thầu tiên phong trong lĩnh vực điện năng lượng mặt trời với các công trình nhỏ từ vài KWP đến hơn 5MWP, là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời và đầu tư lắp đặt trạm sạc xe điện hàng đầu tại Việt Nam.

Để bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ, Solar Z đẩy mạnh mảng đầu tư lắp đặt trạm sạc xe điện và phát triển phần mềm thông minh phục vụ cho trạm sạc và chủ đầu tư.

01

Đội ngũ kỹ sư

năng lượng tái tạo

Đội ngũ kỹ sư và các chuyên gia có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho công trình năng lượng mặt trời của chủ đầu tư.

02

Chuyên gia IOT

Song song với đội ngũ năng lượng tái tạo, Solar Z còn sở hữu một đội ngũ chuyên gia về mảng IOT để phục vụ cho hệ thống trạm sạc xe điện và phát triển phần mềm. Đội ngũ ZIOT luôn không ngừng phát triển các tính năng cho các phần mềm để đem lại trải nghiệm mới nhất cho người dùng.

03

Ban giám đốc

Để Solar Z phát triển mạnh như ngày hôm nay không thể không kể đến đóng góp lớn lao của ông Nguyễn Hùng Thương – tổng giám đốc công ty Solar Z. Với kinh nghiệm dày dặn trong mảng năng lượng tái tạo và phần mềm, ông Thương đưa Solar Z trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam.