BYD là thương hiệu xe điện hàng đầu thế giới, trong tương lai gần, xe điện BYD sẽ được du nhập vào thị trường Việt Nam và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu đối với các khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe điện cho riêng mình. Nắm bắt được cơ hội này, Solar Z đã tung ra giải pháp sạc xe điện BYD có thể sạc được cho tất cả các dòng xe BYD tại Việt Nam.

Đơn vị lắp đặt trạm sạc xe điện BYD

Được sự tin tưởng và tín nhiệm của BYD Auto Co., Ltd, Solar Z được lựa chọn là công ty lắp đặt trạm sạc xe điện BYD trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần Giải pháp thông minh ZIOT, Solar Z sở hữu phần mềm quản lý trạm sạc xe điện Rabbit EVC với các tính năng ưu việt như tự động thanh toán chi phí sạc, nạp điểm sạc bằng phương thức thanh toán điện tử đang có mặt tại Việt Nam và nhiều tính năng tiện ích đi kèm.

Về phần cứng, Solar Z cũng sở hữu cho riêng mình một đội ngũ kỹ sư và chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong mảng hệ thống trạm sạc xe điện, vì vậy chất lượng trạm sạc xe điện BYD do Solar Z lắp đặt luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu. Các trạm sạc xe điện BYD do Solar Z lắp đặt có công suất lên đến 180kWh, có thể sạc đầy một xe điện BYD trong vòng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ.

trạm sạc xe điện mitsubishi vũng tàu
Trạm sạc xe điện BYD

Với các ưu điểm trên, có thể xem công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng Solar Z là đơn vị lắp đặt trạm sạc xe điện BYD hàng đầu tại Việt Nam.

Ứng dụng định vị trạm sạc xe điện BYD

Để tạo nên sự thuận tiện nhất cho các khách hàng của xe điện BYD khi sạc xe điện, Công ty Cổ phần Giải pháp thông minh ZIOT đã phát triển phần mềm quản lí trạm sạc xe điện BYD Rabbit EVC. Ứng dụng Rabbit EVC sở hữu các tính năng tiện ích như định vị trạm sạc xe điện BYD một cách dễ dàng, đặt chỗ trạm sạc xe điện từ xa và thanh toán tự động chi phí sạc bằng tất cả phương thức thanh toán điện tử.

Ứng dụng Rabbit EVC và các tính năng tiện ích
Ứng dụng Rabbit EVC và các tính năng tiện ích

Các khách hàng sở hữu xe điện BYD có thể an tâm về vấn đề sạc xe điện với các tính năng tiện ích do Rabbit EVC cung cấp.

Link tải ứng dụng Rabbit EVC:
IOS: https://apps.apple.com/app/id6449299849

CHPLAY: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.solarz.rabbitevc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button