Đầu nối MC4 Stäubli là sản phẩm MC4 phổ biến cho các dự án điện mặt trời lớn lên đến 10MWp tai Việt Nam. Với chất lượng tiêu chuẩn châu Âu và phòng chống cháy nổ giữ an toàn cho hệ thống điện mặt trời, MC4 Stäubli là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư và các đơn vị lắp đặt điện mặt trời.

MC4 Stäubli EVO 2
MC4 Stäubli EVO 2

Giảm thiểu rủi ro. Tối đa hóa lợi nhuận.

Bằng cách chọn đầu nối MC4 PV chất lượng cao của Stäubli cho các dự án PV của mình, bạn đang tạo nền tảng vững chắc để thành công đồng thời giảm thiểu rủi ro và đảm bảo hiệu quả cũng như lợi nhuận.

Điện trở tiếp xúc liên tục ở mức thấp của các đầu nối PV là chìa khóa để vận hành hiệu quả và cung cấp năng lượng an toàn. Việc tăng điện trở tiếp xúc, ví dụ do đặc tính vật liệu bị thiếu, có thể làm suy yếu hiệu quả của toàn bộ hệ thống PV.

Mua sản phẩm MC4 Stäubli TẠI ĐÂY

Công nghệ tiên tiến 

Cốt lõi của đầu nối quang điện Stäubli là công nghệ tiếp xúc MULTILAM cải tiến. Nguyên lý tiếp xúc độc đáo này nổi bật nhờ có nhiều điểm tiếp xúc giúp cải thiện chất lượng kết nối và truyền năng lượng nhờ áp suất lò xo không đổi và thiết kế độc đáo. Điều này dẫn đến điện trở tiếp xúc liên tục ở mức thấp, đảm bảo hoạt động an toàn và lâu dài, đồng thời giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động và chi phí dịch vụ.

Bộ Jack kết nối MC4 EVO2 Staubli 1500V dây 4-6mm cho pin mặt trời - Solar Z + Đầu nối cái : 32.0087P0001-UR/ (PV-KST4-EVO 2/6I-UR)
Bộ Jack kết nối MC4 EVO2 Staubli 1500V dây 4-6mm cho pin mặt trời – Solar Z

Công nghệ tiếp xúc khác biệt này giảm thiểu rủi ro mất điện, thời gian ngừng hoạt động, điểm nóng hoặc thậm chí là hỏa hoạn có thể dẫn đến chi phí tái thiết khổng lồ. Đầu nối Stäubli PV nguyên bản của danh mục đầu nối MC4 rất ổn định về nhiệt độ và không có hiện tượng tích tụ nhiệt.

Đơn vị phân phối đầu nối MC4 Stäubli tại Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư năng lượng Solar Z là đơn vị phân phối trực tiếp sản phẩm MC4 Stäubli tại Việt Nam. Với nền tảng là công ty cung cấp vật tư năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam, Solar Z đã được Stäubli lựa chọn là công ty đại diện phân phối các sản phẩm của Stäubli tại Việt Nam.

Công ty cổ phần đầu tư năng lượng Solar Z
Công ty cổ phần đầu tư năng lượng Solar Z

Thông tin công ty:

Số điện thoại: (+84)28.6680.0198

Văn phòng: 585/8/15 Quốc lộ 13, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Email: info@solarz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button